CHĂN RAU SẠCH

(*) Chăn rau: là cách nói chỉ phụ nam cố ý cưa cẩm để đưa phụ nữ con nhà lành lên giường càng sớm, càng tốt và không hề có tình yêu, chỉ đơn thuần vì tình dục.

Chia sẻ này dựa theo kinh nghiệm tích luỹ từ bản thân, bạn bè và quan sát xung quanh. Vẫn còn rất nhiều thiếu sót nên chị em nào có thêm thông tin thì bổ sung giúp mình nhé. 🙂

Có 2 level của chàng dạng này: 1. Sơ đẳng, 2. Thượng thừa.
Sơ đằng rất dễ nhận diện, còn “thượng thừa” thì rất khó.
Bài này thì mình viết trước về Level sơ đẳng, nếu được ủng hộ sẽ viết tiếp về ” Level Thượng thừa “.

rau

< Level sơ đẳng >

1. Nhân diện, tướng học:

* Ánh mắt lóng lánh nước, đào hoa. Thời gian ánh nhìn dừng lại ở những bộ phận nhạy cảm trên 3 giây. Hay còn nói là nhìn chòng chọc.
–> Con mắt là cửa sổ tâm hồn. Quan sát kĩ sẽ hiểu được 1 con người.
* Ngoại hình bảnh bao. Tóc vuốt keo không rớt 1 cọng, giày bóng không 1 hạt bụi, quần áo “cực kì” sạch sẽ, cực kì chỉnh chu.–> Người quá coi trọng ngoại hình sẽ dễ quên mất “tu dưỡng nội tâm”.
Nếu không quá vượt trội về ngoại hình sẽ câu bằng “tiền” và “rất nhiều tiền” qua việc khoe khoang về nhà, xe,…..

2. Lời nói:

* Khéo nói: dùng những lời có cánh, khen ngợi tài tình vì biết “Phụ nữ yêu bằng tai” và kinh qua nhiều kinh nghiệm cưa cẩm thực tiễn.
* Hay đề cập đến những vấn đề tình dục qua những câu chuyện bâng quơ, nói đùa thành ra nói “nhây” –> để dọ ý và cũng do chưa giấu nổi những ham muốn. Lời nói thể hiện nội tâm 🙂
** Hay khoe khoang về tài sản ( nhà lầu, xe hơi…), tài năng, chức vụ –> dùng vật chất, hư danh để “câu” con mồi.
*** Tự cao, tự đại, “ảo tưởng sức mạnh”, nóng tính –> người càng tự kiêu chứng tỏ khả năng kiềm chế kém, ham muốn cao và khó khống chế bản thân khỏi “bản năng”
**** Nhanh chóng tỏ tình, đề cập đến chuyện giường chiếu ngay và luôn :v –> không muốn mất thời gian với 1 đối tượng vì mục đích phải nhanh chóng “xử” được đối tượng đó càng sớm càng tốt để chuyển sang “rau mới”. Vì vậy, thẳng thắn đề cập vì không sợ mất lòng bạn. Mất mồi này thì tìm mồi khác, bạn chỉ là “mồi”, ko có ý nghĩa gì trong cuộc sống của họ nên “có mất cũng không sao”. :v
***** Đối với những gã có vợ, người yêu: thường xuyên chê vợ, người iu với bạn –> mục đích để khơi gợi lòng “thương hại” của người phụ nữ cao ngạo, hoặc người phụ nữ quá thương người. Nên nhớ, người đã gắn bó với anh ta 1 thời gian dài mà còn nói xấu được thì đó là người đàn ông không có NGHĨA. Mâu thuẫn giữa 2 người, nếu là người tốt sẽ nói thẳng đối phương để tìm cách giải quyết chứ không tìm đến người thứ 3, chứng tỏ đó là người đàn ông không có TÌNH. Trước mặt môt cô gái khác, thể hiện sự yếu đuối để nhận lòng thương hại thì đó là người đàn ông không BẢN LĨNH.

Lấy phải, yêu phải người đàn ông KHÔNG NGHĨA, KHÔNG TÌNH, KHÔNG BẢN LĨNH thì rõ ràng người tội nghiệp không phải là anh ta. Mà chính là VỢ, NGƯỜI YÊU của anh ta.

3. Hành vi:

* “Vô tình” chạm eo, chạm lưng khi mới gặp 1,2 lần đầu –> biểu hiện vô thức của những người ham muốn quá nhiều, thiếu khả năng “kiềm chế”.
** Face book: Hơn 60% là hình nữ, và đa số nữ đó up hình sexy, thiếu vải.
Thường thì các anh chàng rất ngại kết bạn Face, nên sẽ thích dùng Zalo, Line… những phương tiện có thể trao đổi “riêng tư”, hoặc face book ảo 🙂
Thường đăng Stt than thở là FA, cô đơn để “rắc thính”
Toàn up hình nhà, xe, đồng hồ, điện thoại v.v… chứng tỏ “đằng cấp” để câu :v
*** Quen được vài tháng nhưng tuyệt đối không giới thiệu bạn thân, không dẫn về nhà, lúc nóng, lúc lạnh. Thỉnh thoảng vài ngày không liên lạc, hỏi thì sẽ nói là “bận”.
Đúng! Anh ta “bận” thật nhưng không phải bận công việc mà là … bận chăn vài cô khác mà thôi 🙂
Nếu thực sự để tâm thì chắc chắn có 3 giây để nhắn 1 tin: “Anh nhớ em!”. Hoặc sẽ dành vài tiếng để gặp.

4. Nghề nghiệp:

Những nghề thường phải đi nhiều nơi, thường xuyên công tác: tài xế, hướng dẫn viên, Sale, Marketting, Trưởng phòng, Giám đốc, Chủ tịch v.v…

Hoặc có những người chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần lợi dụng vai trò làm “Sếp” để quấy rối mấy em nhân viên mới vào. Ai ngây thơ thì mắc lừa, phải oan ức ôm hận nghỉ việc, ai may mắn vượt qua thì cũng bị “đì sói trán” và kết cục cũng phải nghỉ việc.
(Xin lỗi những bạn tuy làm nghề này nhưng chung thuỷ)

#chanrau #chanrausach #miiko #miikochan #ngoaitinh #ngoaitinhcongso #sokhanh #bantrai

03.12.2017
(to be continue)

Đăng bởi miikochan88888

Mùa hoa rơi em một mình đứng đó Nén đau thương chết lặng nhớ về anh